CẨM NANG

Sifer – Giải pháp cho phụ nữ thiếu máu, giúp sức khỏe tràn đầy mỗi ngày

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thiếu máu đang ảnh hưởng đến 2,5 tỷ người trên toàn thế giới, trong đó, nhóm đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất là phụ nữ. Năm 2019, WHO đã ước tính có khoảng 496 triệu phụ nữ trong độ tuổi 15 - 49 bị thiếu máu; trong đó có 32,4 triệu phụ nữ mang thai.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tỷ lệ phụ nữ thiếu máu trên toàn thế giới đang ở mức báo động?

Theo Ước tính về bệnh thiếu máu toàn cầu của WHO, ấn bản năm 2021 chỉ rõ rằng: Năm 2019, tỷ lệ thiếu máu ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản là 29,9% (UI 95%: 27,0-32,8), tương đương với hơn nửa tỷ phụ nữ trong độ tuổi 15-49 trên toàn thế giới. Đặc biệt, tỷ lệ mắc bệnh thiếu máu ở phụ nữ mang thai là 36,5% (95% UI 34,0%, 39,1%). 

Dù đây là nhóm đối tượng có tỷ lệ thiếu máu cao nhất, song bất cứ ai đều cần kiểm soát chất lượng sức khỏe của bản thân mỗi ngày, và có những biện pháp cải thiện tình trạng thiếu máu càng sớm càng tốt, trong đó tăng cường sắt là phương pháp phổ biến nhất. 

Bổ sung sắt giúp giảm thiếu máu: Hiểu đúng để hành động đúng 

Nên bổ sung sắt từ thực phẩm và các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe mỗi ngày 

Trước hết, mỗi độ tuổi đều cần một hàm lượng sắt nhất định trong ngày để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa thiếu máu, đặc biệt là phụ nữ có thai. Đối với mẹ bầu, hàm lượng sắt cần thiết 27mg/ ngày và có thể được bổ sung dưới nhiều hình thức khác nhau thông qua các loại thực phẩm, thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe,… 

Tuy không khó để các mẹ bầu có thể tìm mua những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe cung cấp sắt cho bà bầu; song đâu mới là sản phẩm chất lượng giữa “rừng” mặt hàng thật trộn lẫn hàng giả, hàng nhái và sản phẩm được thổi phồng công dụng như hiện nay?

Sắt Sifer – Đủ sắt mỗi ngày mà không gây nóng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sắt Sifer (xuất xứ: Pháp) là một sản phẩm sắt mới ứng dụng công nghệ sản xuất Liposome hàng đầu trên thế giới; giúp tạo ra một loại sắt tiêu chuẩn cao, tăng cường hấp thụ và khắc phục được hầu hết các điểm tồn đọng của sắt thông thường. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sắt Sifer: Bổ sung sắt hiệu quả 

Sản phẩm được tạo nên với hệ thống các vitamin và sắt thế hệ mới bao gồm: sắt Lipofer® (tương đương 14 mg sắt Ferric Pyrophosphate), vitamin B9, vitamin B12, Vitamin C, và các phụ liệu khác; giúp cung cấp hàm lượng sắt tối ưu mà vẫn có thể sử dụng chung cùng các loại vitamin tổng hợp khác. 

Ưu điểm của sản phẩm 

Xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy phép 

Sản phẩm được sản xuất bởi Strapharm Healthy Partner (Pháp), được trải qua quy trình kiểm định khắt khe tại Việt Nam để đánh giá chất lượng và tiêu chuẩn nhập khẩu. Sản phẩm Bộ Y tế cấp phép với số công bố: 8161/2021/ĐKSP. 

Tăng gấp 5 lần khả năng hấp thu sắt: sắt Lipofer® được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa sắt và công nghệ Liposome, giúp giảm kích thước hạt sắt bằng quá trình Micronisation và giúp bao bọc các chất trong lớp màng phospholipid tự nhiên; qua đó đưa thẳng dưỡng chất đến tế bào để tăng sự hấp thu đến mức tối đa có thể. 

Theo thử nghiệm tiến hành trên 3 nhóm đối tượng: 2 nhóm được bổ sung lần lượt Lipofer® và Ferrous fumarate tương đương 10 mg sắt/kg, 1 nhóm còn lại làm đối chứng. Hai giờ sau khi uống tiến hành lấy máu và phân tích nồng độ sắt trong huyết tương. Kết quả cho thấy Lipofer® có độ hấp thu cao gấp 5 lần so Ferrous fumarate (Nguồn:Aborcion de hierro adminstrado por via oral, CSIC , 2001).

Ưu việt hơn sắt thường với tiêu chí 8 KHÔNG: Không tanh, không táo bón, không buồn nôn, không gây phân đen, không phụ thuộc bữa ăn, không kích thích đường tiêu hóa, không phụ thuộc thời gian uống, không ảnh hưởng đến khả năng hấp thu khi dùng chung với các sản phẩm khác.

Phù hợp với hầu hết mọi đối tượng: Sản phẩm có thể dùng được cho hầu hết các mọi đối tượng đã và đang bị thiếu máu hoặc dự phòng thiếu máu với liều lượng quy định. 

Có tem chống hàng giả 2 lớp: Sản phẩm được trang bị tem chống hàng giả 2 lớp, giúp người mua dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng một cách nhanh nhất. 

Lưu ý: 

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Thông tin liên hệ:

 Công ty TNHH Dược phẩm Huy Anh

Địa chỉ: E33 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: 0868 890 055

Email: Huyanhpharma@gmail.com

Website: www.sifer.com.vn

Tài liệu tham khảo

  1. https://www.who.int/health-topics/anaemia#tab=tab_1
  2. https://www.who.int/news-room/fact-sheets/detail/anaemia
  3. https://www.who.int/data/gho/data/themes/topics/anaemia_in_women_and_children
  4. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK499994/
  5. https://www.scirp.org/journal/paperinformation.aspx?paperid=102737

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN